ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรกท้องได้5วีค3วัน เวลากินข้าวเสร็จแล้วแน่นท้องมาก นอนไม่ได้นอนไม่ค่อยหลับ ไม่สบายตัว อยากจะอ้วกแต่ไม่อ้วก กินอะไรไม่ค่อยได้ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ🙏🤮#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 6วีค1วัน แต่เราท้อง2แล้ว นอนไม่ค่อยหลับ อยากอ้วกแต่ไม่อ้วก แต่ท้องแรกเราแพ้หนัก นอนทั้งวัน

4y ago

ทรมานตรงนอนไม่หลับนี้แหละค่ะ แต่อ้วกแพ้ท้องคุณพ่อแบ่งไปอ้วกแทนค่ะ แม่เลยพะอืดพะอมอย่างเดียว555