น้ำยาซักผ้า 2อิน 1 เวลาซักต้องล้างน้ำอีกไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรกคะ จะซักผ้าอ้อมเตรียมไว้ให้น้อง พอดีซื้อน้ำยาซักผ้า 2 อิน 1 ผสมน้ำยาปรับผ้านุ่ม อยากสอบถามแม่ๆว่า เวลาเราแช่และซักแล้ว ต้องล้างน้ำอีกรอบไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำยาซักผ้า 2อิน 1 เวลาซักต้องล้างน้ำอีกไหม
2 ตอบกลับ

ต้องล้างค่ะ

ล้างค่ะ