ของใช้แรกเกิด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ (ท้องแรกค่ะ) สิ่งที่จำเป็นต้องใช้ สำหรับเด็กแรกเกิดจริงๆมีอะไรบ้างคะ (ยกเว้นเสื้อผ้า) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค้า

1 ตอบกลับ

สำหรับเรานะ ผ้าอ้อมค่ะ ใช้เยอะมากเปลืองสุด สองโหลครึ่งยังไม่พอเลย ผ้าห่อตัวน้องด้วยค่ะใช้เป็นผ้าขนหนูก็ได้น้องจะอุ่นกว่า