สอบถามค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องสอง32วีค ปวดร้าวทั้งหัวหน่่าวไปถึงก้นกบ(เหมือนกางเกงใน) นอนตะแคงไม่ได้ปวดจี๊ดมากๆ นั่งยองๆไม่ได้เลยร้าวหมด นอนหงายก็หายใจไม่ออกพร้อมกับปวดสะโพกทั้งสองข้าง มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ มีวิธีแก้ไขยังไงกันบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้นอนแทบไม่ได้เลย ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คงเป็นเพราะน้องกลับหัวแล้ว