ท้องต่ำอันตรายไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องต่ำมาก น้องดิ้นแต่ข้างล่าง ดิ้นเก่งไม่ขึ้นมาข้างบนเลยค่ะ แบบนี้เรื่องรกต่ำไหมคะ แล้วอันตรายไหม#ท้องแรกค่ะกลัวมาก🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ ถ้าช่วง5-6เดือนน้องจะดิ้นต่ำอยู่ค่ะ

9mo ago

ใช่ค่ะ5เดือนกว่า หมอบอกท้องต่ำเลยกลัวอันตรายค่ะ

ปกติคะ น้องกลับหัว บ้านนี้ก็เป็นคะ

9mo ago

ดิ้นข้างล่างตลอดตั้งแต่4เดือนเลยค่ะปกติไหมคะ