สอบถามรายละเอียดน้ำหนักทารก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง 32+4 น้ำหนักน้องอยู่ที่ 1500 น้อยไปไหมคะ มีวิธีไหนเร่งน้ำหนักน้องไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้อยค่ะต้องไม่ต่ำกว่า1600และไม่เกิน2000ค่ะ บำรุงโปรตีน ไข่ต้มวันละ2ฟองแบ่งกินเป็น2มื้อได้นะคะ นมชนิดไหนก็ได้ค่ะ แล้วก็กล้วยน้ำว้าค่ะ