ท้อง7สัปดาห์ กินน้ำมะพร้าวได้มั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง7สัปดาห์กินน้ำมะพร้าวได้มั้ยคะ บางคนบอกได้ บางคนบอกไม่ได้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินเพราะอยากกิน 1ลูกได้ค่ะ แต่จะกินเพราะล้างไขหรืออะไรต่างๆที่คนแก่บอกไม่ต้องก็ได้ค่ะถ้าไม่ได้อยาก เดี๋ยวคลอดมาพยาบาลล้างไขให้เองค่ะ