ท้อง16w2d ท้อง2

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง4เดือนแล้วแต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลย แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ แม่ๆท้อง2น้องตอดตอนกี่เดือนกันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็รู้สึกเงียบเหมือนกันค่ะแม่ ท้องแรกนี่ดุ้กดิ้กๆมาก สงสัยเราคงมีพุงเยอะมั้งคะตอนท้องแรกผอมๆเลยรู้สึกไว555555