ตั้งครรภ์36+4

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง36+4 รู้สึกปวดท้องน้อยจี๊ดๆ ปวดจิมิร้าวไปหลังและท้องแข็งเป็นบางครั้งแต่ไม่บ่อย ตกขาวมาเยอะกว่าเดิม แบบนี้เป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ #ท้องเเรกค่ะกลัวไปหมดเลยค่ะ #กำหนดคลอด18กันยา

2 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะตอนนี้ กำหนดคลอด19กันยา