ตั้งครรภ์ ท้อง2

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ #ท้อง2 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 วีคละค่ะ มีเลือดออกมานิดนึงค่ะ หมายความว่าไงค่ะ แม่ๆคนไหนพอรู้บ้างค่ะ ตรวจครั้งแรกขึ้น2ขีดเรยค่ะ #ตรวจหลายวันแร้วนะค่ะ แต่เลือดพึ่งออกวันนี้นิดนึงค่ะ #เป็นไปได้ไหมค่ะประจำเดือนจะมารึป่าว งงไปหมดแร้วค่ะตอนนี้

ตั้งครรภ์ ท้อง2
1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ