สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง25 สัปดาห์แล้วมีบ้านใหนท้องเริ่มตึงบ่างไหมคะ ท้องแรกค่ะเลยอยากสอบถามแม่ๆหน่อย🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเริ่มตึง เริ่มขยายเลยช่วง6-7เดือนคะ แต่ละคนไม่เท่ากันคะ บางคนช้า บางคนเร็ว