ลูกดิ้นน้อยลงกังวลมากเลย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง19w ลูกตอดตอน18w พอเมื่อวาน 19w1d ลูกไม่ค่อยตอดเลย ไม่ค่อยรุ้สึกอะไรเลย จะเป็นอันตรายมั้ยคะ รบกวนช่วยตอบหน่อยนะคะ หนูกลังวนมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ

ค่อยเริ่มนับลูกดิ้นตอน28วีคค่ะ