ตามหาคลีนิกอัลตร้าซาวด์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ที่ไหนมีคลีนิกอัลตร้าซาวด์แถวๆมีนบุรี-หนองจอก-ลำลูกกาบ้างคะ คือแม่ไม่ใช่คนแถวนี้เลยไม่รู้ค่ะ ตั้งแต่ฝากครรภ์มาจนตอนนี้30วีค เพิ่งได้ซาวด์ครั้งเดียวเองค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยอัลตร้าซาวน์คลีนิคหมอพฤหัสค่ะแม่ แต่อยู่คลอง1ธัญญะ ปทุม เป็นหมอจากรพ.ธรรมศาสตร์ค่ะ