สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ที่วงไว้ คือน้ำหนักของเบบี๋ใช่มั้ยคะ ตอนนี้กำลังเถียงคุณพ่อเลยว่าน้ำหนักเบบี๋โตตามเกณฑ์รึเปล่า พึ่งไปอัลตร้าซาวด์และเจาะเลือดมา คุณหมอนัดอีกทีวันที่18ค่ะ เลยยังไม่ได้คุยกับคุณหมอโดยตรง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น้อง น้ำหนัก 115 กรัม บวกลบ 17 กรัมค่ะ เกินเกณฑ์ไปหน่อยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ตอนนี้ท้องไม่ออกเลย คุณพ่อเลยคิดมากไปหน่อยค่ะ55555