ข้อมูล

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ทำไมหน้านี้ไม่ขึ้นอะไรเลยคะ ไม่ได้เข้าแอปหลายวัน เปิดดูวันนี้เป็นแบบนี้แล้วค่ะ หน้าอื่นขึ้นทุกอย่างค่ะ มีแต่หน้านี้หน้าเดียว

ข้อมูล
2 ตอบกลับ

หน้าไหนล่ะคะแม่ กดอะไรถึงขึ้นแบบนี้

ลอง log out แล้ว log in ใหม่นะคะ