ทานบำรุงอะไรดีค่ะแม่ๆที่กู้น้ำนม เพิ่มน้ำนมได้จริงๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ทานอะไรบำรุงน้ำนมดีค่ะ ถึงจะกลับมาเยอะได้ดูในแอพฟ้าเยอะมากเลยค่ะ พอดีลูกน่าจะแพ้โปรตีนนมวัวด้วยนมเสริมสูตรพิเศษอ่านมาเค้าว่าค่อนข้างกินยากขมแพฃก้วยค่ะ อยากกู้น้ำนม นมพอมีค่ะแต่น้อยอยากให้ปั้มได้เยอะพอสต้อคพอได้ใส่ขวดให้น้องกินเพราะกลัวน้องติดเต้าค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ 🥹🙏🏻🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินผงชงยี่ห้อพรีพรีมค่ะ ถูกและดี สั่ง shopee ช่วงโปรเหลือกล่อง 75฿ เรานมหด 3 รอบได้ตัวนี้ช่วยเลยค่ะ นอกเหนือจากนี้แม่ก็กินข้าวให้ครบมื้อ ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร พักผ่อนให้ได้มากที่สุด สำคัญคือห้ามเครียด ความเครียดส่งผลต่อน้ำนมค่ะ

1y ago

ชงวันละ 2 ซองนะคะแม่ จะชงกับน้ำ 1 ขวด หรือน้ำ 3 ลิตรเลยก็ได้ค่ะ