ย้ายฝากครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเราฝากครรภ์อยู่อีกที่หนึ่ง แล้วเราจะย้ายไปฝากต่ออีกที่หนึ่ง เราต้องไปแจ้งหมอที่เราฝากอยู่ว่ายังไงคะ แล้วต้องทำอย่างไรบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แจ้งก็ได้ค่ะ ไม่แจ้งก็ได้ เอาสมุดชมพู กับเอกสารผลตรวจต่างๆ ที่เราเคยตรวจไปให้ที่ใหม่ที่จะฝากค่ะ

2y ago

โอเคค้า ขอบคุณนะคะ😊