สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าอายุครรภฺ์ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการน้ำเดินหรือมีเลือดออกแบบนี้เราควรไปโรงพยาบาลเลยไหมค่ะ หรือต้องรอมีอาการก่อนจะอันตรายต่อเด็กในท้องไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่จะคลอดเองใช่ไหมค่ะ แม่บางคนก็คลอดน้อง40+กันเยอะแยะค่ะ ปกติ ถ้า40วีคแล้วน้องยังไม่คลอด แม่คอยสังเกตุอาการน้องไปด้วยนะค่ะการดิ้นของน้อง ถ้าแม่ไม่สบายไปหาหมอก็ได้ค่ะเพื่อเขาจะกระตุ้นให้