มีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้ามีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอด แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ควรทำยังไงดีค่ะ (ท้องแรกด้วยค่ะ และคุณหมอแจ้งว่า เรามีน้ำคร่ำน้อย )

1 ตอบกลับ

กี่วิคคะ ออกมาเยอะไหม

1y ago

แนะนำไปหาหมอดีกว่าคะ อาจน้ำคร่ำรั่วได้