สอบถามเรื่องค่าคลอดแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าคลอดเองหรือโดนผ่าคลอดในกรณีที่หมอประเมินให้ผ่าคลอดเราไม่ได้ขอหมอให้ผ่า โรงบาลรัฐแล้วใช้สิทธิบัตร30 แล้วพักฟื้นห้องพิเศษเราจะเสียแค่ค่าห้องใช่มั้ยคะแม่ๆ ตอนนี้ท้องน้องได้29+3แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเสียค่าผ่า 30.- ค่าห้องพิเศษ 3,000.- ค่ะ

1y ago

ของแม่หมอประเมินให้ผ่าใช่มั้ยคะแม่