ปวดหน่วงท้องน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้6เดือน มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยปกติไหมแล้วอันตรายหรือป่าวค่ะ #ท้องแรก#ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

ปวดแล้วหายมั้ยคะ หรือปวดตลอดต้องดูว่าปวดแบบไหน ปวดหน่วงลงล่างหรือยังไง ส่วนตัว 6 เดือนแล้วไม่ปวดท้องน้อยนะคะ

2mo ago

ปวดเหมือนปจด.ค่ะปวดไม่นานก็หายค่ะแม่ ตอนนี้อาการปวดหน่วงปกติค่ะไม่เจ็บไม่ปวดแล้ว

ของแม่บ้านนี้ก็ปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนกันค่ะปวดเวลายืน แต่ถ้านั่งพักแล้วก็หายค่ะ

2mo ago

บ้านนี้ปวดคล้ายปจด.ค่ะ ปวดไม่นานก็หายปกติค่ะ

น่าจะไม่นะคะลองไปสอบถามหมอดูค่ะ