สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์24สัปดาห์ ปกติหลังกินข้าวลูกจะดิ้นตลอด แต่วันนี้หลังกินข้าวได้ครึ่งชั่วโมงแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ 🙏🙏

2 ตอบกลับ

ลองใช้นิ้วมือจิ้มดูค่ะแร้วลูบท้อง บ้านนี้ก็ทำทั้งท้องและท้อง2เรยค่ะ

ลองกินน้ำเย็นดูนะค่ะ กระตุ้นน้อง