ท้องแรก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์จะเข้า2เดือน แพ้ท้องแค่ตอนเช้า เวียนหัวนิดๆ หิวบ่อยมากค่ะกินเยอะ วันละ4-5รอบ เป็นอันตรายต่อลูกไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ