ตั้งครรภ์ ท้องแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์21w6d แต่ท้องไม่ใหญ่มาก มีผลกระทบต่อลูกมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักของเราแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน เอาน้องเป็นหลักไว้ค่ะแม่ถ้าน้ำหนักน้องดีตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลหรือซีเรียสนะคะ บำรุงตามปกติกินตามปกติ