เพศลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนไปซาวด์หมอบอกลูกอยู่ท่าก้นเลยดูเพศไม่ชัด แต่หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิง50% เพราะถ้าผู้ชายจะมีไข่ยื่นออกมา ตอนนี้6 เดือนแล้วค่ะ ปลักใจเชื่อว่าเป็นผู้หญิงเลยมั้ยค่ะ จะซื้อของเตรียมให้ลูกแล้วกลัวซื้อไม่ถูก

12 ตอบกลับ

บ้านนี้​ซาวด์​ดู​เพศ​น้อง​ครั้งแรก​ตอน26wค่ะ น้อง​นอนตะแคง​หนีบ​ใว้​เลยเห้นไม่ชัด แต่คุณ​หมอ​คาดว่าน่าจะ​เป็น​ผู้หญิง​70-80​%ค่ะ พอไปซาวด์​อีกรอบ​ตอน36+2w ผู้หญิง​ชัวร์​ค่ะ😊

บ้านนี้เคยซาวด์ที่กรุงเทพเมื่อหกปีที่แล้ว หมอบอก90เปอร์เซ็นต์เป็นผู้หญิง แต่พอคลอดออกมาเป็นผู้ชายค่ะ ดีนะที่เราเชื่อเซนส์ตัวเอง ซื้อของใช้ทุกอย่างเป็นสีฟ้า

ซื้อโทนที่ ญ ก็ได้ ช ได้ไว้ก่อนนะคะ..รอแน่ใจ..เพื่อนเคยเจอหมอซาวด์บอกผู้ชาย..คลอดมานี่ผู้หญิงเลย..แฟนเค้านี่โมโหหมอมาก..คือดีใจไว้มากกที่ได้ลูกชาย..

เอาให้เห็นชัดๆดีกว่าค่ะ ขนาดว่าเห็นชัดละบอกว่าเป็น ญ 100% ออกมาเป็น ช มีเยอะแยะไปค่ะแม่

รอซาวด์​อีกรอบเผื่อน้องเปลี่ยนท่านะคะ จะได้มั่นใจค่ะแม่

ไปซาวด์​อีกรอบก็ได้ค่ะ เพื่อความชัวร์ 😊

รอซาวอีกรอบเพื่อความชัวดีกว่าค่ะแม่

ซื้อโทนกลางๆไว้คะแม่

ซื้อสีกลางๆค่ะแม่

รอซาวด์อีกรอบค่ะ