สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เวลาตอนลูกสอึกในท้อง รู้สึกยังไงบ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนลูกสอึกในท้องรู้สึกยังไงหรอค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้28+3วีคสะอึกบ่อยมากเช้าเย็นเลยค่ะตกใจ+ขำที่ลูกสะอึกเก่ง555555ท้อง กระตุก กเบาๆอีพ่อก็มาฟังที่ท้องละก็ตกใจแทน

1y ago

สอึกบ่อยเหมือนกันค่ะ ตกใจอยู่พอสมควรค่ะ😅

จะเหมือนเราสะอึกเลยค่ะ ท้องกระตุกเบาๆ ในจังหวะเดียวกัน เราคลำท้องไปขำไปค่ะ 🤣

1y ago

ตอนน้องสอึก ตกใจมากเลยค่ะคิดว่าน้องจะเป็นอะไรรึป่าว😅💗

กี่วีคแล้วคะ