สอบถามผ้าอ้อมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เหมือนลูกจะมีปัญหาเรื่องผิวระคายเคืองค่ะ พึ่งใช้ผ้าอ้อมตัวนี้ได้ 2-3 วันเอง สงสัยต้องเปลี่ยนอีกแล้ว อยากให้แม่ๆแนะนำผ้าอ้อม nb หน่อยค่ะ เอาที่ลูกไม่แพ้อะค่ะ เห็นว่าถ้าเป็นออร์แกนิคจะดีกับผิวลูกมาก รบกวนด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

14 ตอบกลับ

บางที่ไม่ได้แพ้ผ้าอ้อม อาจจะแพ้น้ำยาซักรึเปล่าค่ะ ลูกเราอาทิตย์แรกแพ้ ทไม่ทราบสาเหตุ เราซักน้ำเปล่า น้องหาย เราใช้ดีนี่สีเขียวค่ะ