ท้องแรกไม่โต

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เราได้24w แต่คนแถวบ้านท้วงเยอะมาก ว่าท้องเล็ก เรากินเยอะมากๆนะคะ ทั้งกล้วย ทั้งนม ทั้งไข่ แต่ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ ตอนช่วง3เดือนแรก น้ำหนักเราลดไป5กิโลเลยค่ะ #ท้องแรก

4 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ท้องอาจจะออกเยอะตอนปลายไตรมาส 2 เข้า 3 ก็ได้นะคะ ขนาดท้องไม่สำคัญเลยถ้าเบบี๋โตตามเกณฑ์ปกติดีค่ะ

บ้านนี้ท้อง3มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก21วีคละแต่ท้อ1,2อย่างใหญ่

เราออกตอน 7 เดือนค่ะ ไปซื้อข้าวประจำป้าแกนึกว่าอ้วนลงพุง 55555