ท้อง24วีค ท้องเสีย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้24วีค ท้องเสีย1วัน ถ่ายเหลว 4-5ครั้ง แต่ปวดท้องบิดมากๆ ปวดๆหายๆ ก่อนจะท้องเสีย ก็ปวดบิดแต่ไม่มาก พอรุ่งเช้าเราท้องเสียอย่างหนัก และปวดท้องบิดมาก ถ่าย4-5ครั้ง แต่ตอนนี้ เวลา16:14 เราไม่ค่อยถ่ายแล้ว แต่ยังมีอาการปวดบิดอยู่ ปวดเรื่อยๆ ควรทำยังไงดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งได้ถ้าท้องเสียหนักๆ

ถ้าแม่กังวลแนะนำหาหมอเลยค่ะ