สอบถามค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรถ์ได้32 วีค มีอาการปวดตามข้อนิ้วมือ เท้าบวม มือบวม ตั้งแต่ตั้งครรถ์มาสภาวะเบาหวานปกติ โปรตีนปกติ แบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

กดตรงที่บวมนะคะ ถ้าบุ๋ม รีบหาหมอค่ะ แต่ถ้าไม่บุ๋ม ไม่ต้องกังวลค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ