ไม่ได้ตรวจหลังคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เราให้นมลูกอยู่และยังเป็นเลือดอยู่ค่ะ แต่เป็นนิดเดียว ตอนนี้ลูกเราได้2เดือนจะ3เดือนแล้วค่ะ ก็ยังไม่หาย ผ่าคลอดนะคะ และตอนนี้ก็ยังไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดเลยค่ะ เราควรไปปรึกษาหมอที่ทำคลอดให้เราไหมคะ หรือว่าเป็นเรื่องปกติ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอคะ รีบไปหาหมดเถอะคะ