แบบนี้ลูกจะนอนน้อยไปหรือเปล่าคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เจ้าตัวเล็ก ได้2 เดือน23วันแล้ว กลางวันไม่ยอมนอน ถ้าได้นอนแปปๆก็ตื่นอีก แต่กลางคืนจะนอนยาวก็จะมีบ้างตื่นมากินนม แบบนี้ลูกจะนอนน้อยไหมคะ แม่ๆมีวิธีไหนที่ทำให้ลูกหลับกลางวันนานบ้างค่ะ ...ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราตอน 2 เดือนก็เป็นแบบนี้เลยค่ะแม่ ตอนกลางวันนอนรวมกันทั้งหมดแค่ 2-3 ชั่วโมง ทำยังไงก็ไม่ยอมหลับค่ะ แต่ถ้าเค้าสุขภาพแข็งแรงดี นน.ตามเกณฑ์ก็ไม่น่ามีอะไรเป็นห่วงค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่า