เชื้อราแมวกับแม่ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เค้าท้อง31วีค แต่ดันมาเป็นเชื้อราแมว จะส่งผลอะไรกับลูกในท้องมั้ยคะ ตอนนี้เครียดมากๆเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เชื้อราแมวกับแม่ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแต่จะหงุดหงิดและสร้างความกังกลใจ ไปร้านขายยาซื้อยามาทาค่ะทาต่อเนื่องเดือนนึงก็หายค่ะบอกเภสัชด้วยค่ะว่าตั่งครรภ์

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ