หน่วงจิมิไตรมาส2

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์21w เวลาเดินเยอะ มีหน่วงจิมิกันมั้ยคะ ถ้าถึงเวลาใกล้คลอดเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

7 ตอบกลับ

ถ้าทำงานพยายามอย่าเดินเยอะนะคะ ทางนี้คิดว่าอาการปวดท้องหน่วงๆเป็นปกติ อีกอย่างอายุครรภ์4 เดือน คิดว่าปลอดภัยแล้ว สรุปเจอเลือดออก ภาวะแท้งคุกคาม ต้องนอน รพ พักยาวเลยค่ะ

ปวดนอนพักเดี๋ยวก็หายค่ะ เรา21+4ก็เป็น เสี่ยงหรือไม่เสี่ยงน่าจะแล้วแต่ร่างกายแต่ละคน

บ้านนี้เจ็บจิมิตั้งแต่ไตรมาส2เลยค่ะ เป็นทางด้านขวา ตอนนี้38Wแล้ว ปวดหนักกว่าเดิมค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเวลาเดินเยอะๆค่า นอนพักงดเดินเยอะๆเดี๋ยวก็หายน๊าา

ไม่เสี่ยงค่ะ เพราะเดินเยอะเลยทำให้ปวดหน่วง

3w ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้เจ็บตลอดเวลาเลยค่ะเจ็บมาก

พยามอย่าเดินเยอะค่ะ