ทำหมันตอนอายุ20

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุ20 ลูกคนโต2ขวบ4เดือน คนเล็กอยู่ในท้องพึ่ง9w มีแม่คนไหนทำหมันตอนอายุน้อยๆแบบนี้มั้ยคะอีกใจก็ไม่อยากทำเพราะอายุยังน้อย สมควรทำมั้ยคะเพราะท้องแรกผ่าคลอดด้วย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

22 ตอบกลับ

เรา23ปีทำหมันแร้วจ้าลูก3คน

ไม่คะ