อาการท้องเสียหรือป่าว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูก 1ขวบ 4เดือน ถ่ายเป็นแบบนี้ แต่ไม่มีไข้ ไม่มีน้ำมูก ไม่ไอ เล่นได้ปกติ ไม่ซึม กินได้ แบบนี้อาการท้องเสียหรอป่าวค่ะ เป็นมา 3 วันแร้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อาการท้องเสียหรือป่าว
2 ตอบกลับ

น้องกินอะไรแปลกไปหรือป่าวค่ะ ถ้าไม่สยายใจไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ถ้าหลายรอบต่อวัน ควรไปหาหมอค่ะ