ใช่มูกเลือดไหมค่ะ ควรไป รพ.ไหม ?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้มีอาเจ็บท้องถี่เรื่อยๆ แล้วก็ปวดหลัง ปวดก้น ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ แต่ว่าวันพุธที่ผ่านมาไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน วันนี้ผ่านมา2วันมีอาการแบบนี้เพิ่มเติมควรไปหาหมอไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ กลัวไปแล้วได้กลับมาอีกค่ะ อายุครรภ์37+5 w ค่ะ

ใช่มูกเลือดไหมค่ะ ควรไป รพ.ไหม ?
3 ตอบกลับ

เค้าก็มีแบบนี้ออกมา3วันแล้ว มีเจ็บท้องแป๊บๆแต่ก็หาย ไม่ปวดถี่ ควรไปหาหมอไหมคะ

ไปเลยค่ะแม่

2y ago

รอดูอการก่อนได้ค่ะแม่

ไปเลยคะแม่

2y ago

เขามีแบบนี้ออกมา3วัน แล้วน้ำเดิน ล่าสุดคลอดน้องเรียบร้อย☺️