แผลผ่าตัดหลังคลอดนูน ใช้อะไรให้หาย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ผ่าคลอดจะสองเดือนแล้วแต่แผลผ่าเกิดนูนขึ้น อยากทราบว่าแม่ๆที่เคยผ่าคลอด ที่มีแผลนูน ใช้อะไรถึงหายนูน หรือช่วยลดแผลเป็นนี้ได้บ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบน่ะค่ะ

3 ตอบกลับ

ใช้ แผ่น silicone sheet ค่ะ แปะมาตั้งแต่หลังผ่าคลอดเลย ไม่มีแผลนูนเลยค่ะ

ลองไปร้านเภสัชดูค่ะ

เดอมาติกซ์ค่ะ