แม่ลูกอ่อนผมร่วงเยอะมาก เกี่ยวกันมั้ยค่ะ ?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ผมร่วงเยอะมากกกๆ เวลาสระผมแต่ละทีเป็นกำเลยค่ะเวลาหวีพื้นห้องมีแต่เส้นผมค่ะ จากที่เคยใช้แชมพูยี่ห้อนี้ไม่เคยมีผมร่วง แต่ตอนนี้ร่วงเยอะมากค่ะ เป็นเพราะว่าลูกเราจำหน้าได้รึป่าวค่ะ เห็นคนแก่เค้าพูดกันค่ะ#คุณแม่ๆพอจะมีวิธีแก้มั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็น​เหมือน​กันค่ะแข่งกันร่วงกับลูก​เลยค่ะ​ แม่ร่วงเต็มพื้น​ ลูกแหว่งเป็นวงๆเลยค่ะ​ ไม่รู้​จะสรรหา​อะไรมาใช้

ปกติค่ะ เป็นจากฮอร์โมนนะคะ