สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องอายุได้16วัน มีผื่นขึ้นหน้าน้อง เป็นเรื่องปกติหรือผิดปกติค่ะ

สอบถามแม่ๆ
12 ตอบกลับ

ปกติค่า เดี๋ยวก็หายไปเอง หรือจะเอาผ้าชุบน้ำต้มสุกเช็ดทำความสะอาดเหมือนล้างหน้าตอนอาบน้ำก็ได้ค่ะ ไม่ต้องทาครีมหรือยาใด ๆ นะคะ

ลูกสาวเราอายุเดือนกว่าขึ้นเยอะกว่านี้ค่ะตอนนี้หายแล้วเรื่องปกติ

ปกติค่ะ บ้านี้ก็เป็นค่ะ แต่แม่ก็หายามาทาให้น้องค่ะสงสารน้องค่ะ

บ้านนี้ก็เป็น สามสี่วันหาย ไม่ได้ทำอะไร

ลูกชายบ้านนี้ก็เป็นจ้ะ เดี๋ยวก็หายจ้ะ

ปกตินะคะ มีผื่นขึ้น เดี๋ยวก็หายเองค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ เดี๋ยวก็หายจ้า

4y ago

ขอบคุณ​ค้าบ❤️

ปกตินะคะ เดี๋ยวหายไปเอง

เดียวก็หายค่ะแม่

แบบนี้ปกติค่ะ