สามารถทานยาได้ไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้8w ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนบ่อยแม่เลยเป็นหวัด ไอ สามารถทานยา ภูมิแพ้ปกติได้ไหมคะ จะมีผลกับน้องไหม

3 ตอบกลับ

แนะนำแม่ล้างจมูกดีกว่าค่ะ ส่วนตัว เราเป็นภูมิแพ้เหมือนกัน ตอนนี้ไม่ได้กินยามานานแล้วค่ะ

ยาภูมิแพ้ตัวไหนคะ ทางที่ดีควรไปปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

เราเป็นภูมิแพ้​อากาศ​เหมือนกันหมอให้หยุดกินยา