ชอบดื่มน้ำเย็น ชอบเคี้ยวน้ำเเข็ง #ท่องแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนล้ะ แต่ตัวเองชอบดื่มน้ำเย็น วันๆเคี้ยวแต่น้ำเเข็ง #จะมีผลกระทบต่อลูกไหม่ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้ำเย็นแต่ระวังน้ำแข็งค่ะ ยิ่งถ้าน้ำแข็งบดค่อยข้างสกปรก ถ้ากินกับน้ำอัดลมบ้างก็คงไม่เป็นไร ถ้าเคี้ยวทั้งวันคงจะไม่ดี ถ้าน้ำแข็งสะอาดก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ไใ่ได้มีผลกับเด็กแต่จะเปนที่ตัวแม่มากกว่าค่ะ

ไม่มีเลยค่ะ