สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 36 สัปดาห์ แล้ว นํ้าหนักลูกได้1900 g มีวิธีไหนเพิ่มนํ้าหนักบ้างค่ะ เด็กยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ดีน่างาดำค่ะ วันละ1-2กล่อง ตามด้วยกล้วยหอม-น้ำว้า ช่วยบำรุงน้องแบะคัวแม่ได้มากๆเลยค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

นมเเพะเลยค่ะแม่ ไม่ก็ไข่ต้ม2-3ฟองต่อวัน

กล้วย นม ไข่ต้ม แนะนำค่ะ

2y ago

พยามกินให้เยอะค่ะแม่.

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️