ท้อง 22 สัปดาห์ มีน้ำซึมออกมา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 22 สัปดาห์แล้ว บางวันมีน้ำซึมออกมา ไม่รู้ว่าคือตกขาวหรืออะไรแน่ แบบนี้ปกติมั้ย ถ้าท้องแล้วตกขาวเยอะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

คนท้องจะมีตกขาวบ้างเป็นปกติของฮอร์โมนที่เพิ่มสูงขึ้น แต่ให้สั่งเกตตกขาวของตัวเองหากมีสีเขียว มีกลิ่น ต้องไปพบแพทย์ค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจไปโรงพยาบาลดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

น่าจะตกขาวนะคะเราเคยเปน

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ