สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง26w ไปซาวด์มาน้องน้ำหนัก 797g น้องตัวเล็กไปไหมคะ แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักอย่างไรกันบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ทานกล้วยน้ำว้า กับไข่นะคะ น้ำหนักลงลูกค่ะ ตอนน้องสาว เน้นกล้วยน้ำว้ากับไข่คลอด 3 โลกว่าค่ะ หมอแนะนำมาค่ะ

26 วีค น้ำหนักตามเกณฑ์คือ 760g. ค่ะ แม่สามารถหาเกณฑ์น้ำหนักได้จากกูเกิ้ลนะคะ มีบอกเป็นตารางทุกวีคเลยค่ะ