น้ำหนักตอนท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง5เดือน น้ำหนักขึ้นมา3กก. อันนี้ปกติไหมคะ ดีหรือไม่ดีคะ แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่กก.คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏❤️

33 ตอบกลับ

6 เดือนขึ้นมาโลเดียวค่ะ ตอนไตรมาสแรกลงไป 9โลค่ะ น้องแข็งแรงปกติค่ะ+น้ำหนักตามเกณฑ์มีเลยเกณฑ์ด้วยค่ะ

2y ago

ตอนนี้ 7 เดือนเพิ่มมา 1-2โลค่ะ ลงขึ้นแล้วแต่วัน คุมน้ำหนักขนาดนี้ยังปวดหลังมากๆเลยค่ะ 5555