ท้องแรกขอสอบถามเรื่องการใช้ประกันสังคม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้8w ยังไม่ฝากท้องว่าจะไปฝากท้องแล้วใช้ประกันสังคมพ่อเด็ก คิดว่าจะซื้อแพ็คเกจคลอดรวมฝากครรภ์โรงบาลเปาโลต้องเสียค่าใช้จ่ายตั้งแต่ไปฝากท้องยังไงบ้างคะ แล้วคลอดเสร็จเราสามารถผ่อนแพ็คเกจนี้ได้มั้ยหรือว่ารอบที่หมอนัด เราจ่ายจนครบแพ็คเกจแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยถามรุ่นพี่ที่ทำงานเคยคลอดเปาโล พี่เค้าซื้อแพ็คเกจฝากรวมคลอด พี่เค้าบอกว่าเหมือนจะจ่ายก่อนครึ่งนึงแต่ไม่แน่ใจว่าเท่าไรส่วนที่เหลือจ่ายตอนคลอดคะ ยังไงลองสแบถามรพ.อีกรอบดีกว่า

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ