มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ😰

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 37+4 แต่มีอาการเจ็บตรงหัวหน่าวแล้วมีอาการชาหน้าท้องจะเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ กำเนิดคลอด 9 มิถุนายนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ😰
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้8มิถุนา ท้องแข็งนอนไม่หลับ ปวดหัวหน่าว ไปหาหมอมาแร้วเขาว่าปกติค่ะ