เตรียมยาที่ต้องใช่กับลูกน้อยหลังคลอดมีอะไรบ้างคะ?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนจะเข้า 8 เดือนแล้ว จะต้องเตรียมซื้อยาหรืออุปกรณ์อะไรบ้างคะที่ใช้กับลูกน้อยหลังคลอดค่ะ ของใช้บางอย่างซื้อไว้บ้างแล้วเกือบครบหมดแล้ว ยกเว้นพวกยาที่รักษาลูกแรกเกิดค่ะ ต้องมียาอะไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #คุณแม่มือใหม่ขอคำปรึกษาด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ
4y ago

ขอบคุณค่ะ