สวัสดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้30w4d มีอาการปวดท้องจี้ดๆตรงท้องน้อยด้านซ้าย ท้องแข็งๆตึงๆ หายใจลำบาก ปวดร้าวไปหลัง นอนหงายไม่ได้ ยิ่งนอนตะแคงยิ่งเจ็บจี้ดเลยค่ะ อาการแบบนี้อันตรายมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ30w4d

1 ตอบกลับ

นี่เป็นค่ะแต่เป็นตอน31weekไม่อันตรายค่ะมดลูกขยายตัวจ้า